Home / Âm Thanh Ánh Sáng / Đôi nét về thương hiệu đàn guitar taylor

Đôi nét về thương hiệu đàn guitar taylor

    Hiện tại trên thị trường đàn guitar trên thế giới nhắc đến thương hiệu Taylor chắc không ai không biết đến. Đây là một trong nhũng thương hiệu đàn ghita nổi tiếng trên thế giới được nhiều người mua sử dụng. Có thế nói đây là một trong thương hiệu guitar đến từ Mỹ khó có nhãn hiệu nào sánh bằng.

    Phát triển từ ý tưởng táo báo của CEO Bob Taylor đã cho ra đời sản phẩm guitar thương hiệu taylor được tồn tại và phát triển hơn 49 năm qua được nhiều người dùng ưa chuộn. Với chất lượng và mẫu mã đẹp đã tạo nên thương hiệu đàn guitar taylor trong lòng người tiêu dùng, khẳn định vị trí trên thị trường đàn guitar trong nước và quốc tế.

    Cho nên để ra đời một cây đàn guitar nhà sản xuất lựa chọn những thợ thủ công có tay nghề cao kết hợp các thiết bị hiện đại, chất liệu tốt từ gỗ, dây đàn và nước sơn để tạo nên một cây đàn guitar thương hiệu taylor hoàn hảo nổi tiếng trên thế giới.

đàn guitar Taylor

  1. Các dòng đàn guitar taylor

Với sự phổ biến của dòng đàn guitar taylor mà hãng sản xuất ra nhiều dòng đàn khác nhau phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó nổi bật nhất là dòng đàn nhỏ dễ di chuyển và sử dụng.   

a. Cùng điểm qua các dáng đàn guitar taylor

  • Dáng Dreadnought

    Đặc điểm nhận biết dáng đàn này các số series cuối trên dây đàn kết thúc bằng số cuối là 10: ví dụ:110,210…

    Dáng đàn này có ưu điểm là thùng đàn lớn, tạo âm lượng vang lớn trong tất cả các loại đàn, được sử dụng cho không gian lớn như ngoài trởi, biểu diễn sân khấu….

  • Dáng Grand Concert

     Có số series cuối kết thúc trên dây đàn là 12, dòng đàn này có kích thước nhỏ, thùng đàn mỏng điều này giúp cho việc chơi dễ, dế di chuyển nhưng âm vang kém nên phù hợp sử dụng cho những nơi không gian kín.

  • Dáng đàn Grand Auditorium

    Có số series cuối kết thúc là 14, Dáng đàn này gần giống với thiết kế của dáng Grand Concert nhưng có mặt rộng hơn và thùng đàn dài hơn 1 chút. Nhiều cây còn có mặt lưng lồi giúp tăng thể tích của thùng. Vì vậy dáng đàn này có tone vô cùng cân bằng, âm lượng to, âm vực rộng và tiếng bass vang nhưng không mất đi tính chất cổ điển. Kiểu dáng này rất thích hợp cho thể loại chơi fingerstyle.

đàn guitar Taylor

b. Hiện nay hãng đàn guitar taylor có các dòng đàn như sau:

    Nhằm đáp ứng các nhu cầu người sử dụng mà hiện nay hãng cho ra đời như các dòng đàn guitar taylor acoustic https://goldmusic.vn/guitar-acoustic, classic, điện, bass…phù hợp với từng nhu ccaauf sử dụng trong đó có 2 dòng đàn mà được ưa cuộn nhất là dòng đàn guitar taylor 114ce,110ce… đàn guitar taylor có giá bán trên thị trường giao động từ 7 triệu cho đến 40 triệu cho nên với mức giá này bạn hoàn toàn yên tâm sở hữu cây đàn đẳng cấp về chất lượng, mẫu mã cũng như âm thanh.

  1. Mua đàn guitar taylor tại đâu tốt?

    Nếu bạn có nhu cầu mua sử dụng đàn guitar taylor có thể đến các cửa hàng nhạc cụ trên địa bàn thành phố hồ chí minh và chúng tôi Gold Music cung tâm phân phối các dòng đàn guitar cao cấp đến trung bình và đặc biệt là dòng taylor. Với mức giá cạnh tranh cũng như là sản phẩm luôn đảm bảo về mặc chất lượng cũng như an toàn vì sản phẩm được chúng tôi kiểm định và nhập khẩu nguyên con về việt nam nên có nguồn gốc xuất xứ và kiểm tra kĩ càng.

About Âm Thanh Ánh Sáng Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonĐT:0905806780