Home / Âm Thanh Ánh Sáng / Cho thuê dàn Karaoke tổ chức Tiệc, Đám Cưới tại Đà Nẵng

Cho thuê dàn Karaoke tổ chức Tiệc, Đám Cưới tại Đà Nẵng

Cho thuê dàn Karaoke tổ chức Tiệc, Đám Cưới tại Đà Nẵng

Điện Thoại : 0905 80 67 80

 

1. Dịch vụ Karaoke Online tại Đà Nẵng

    Karaoke là nơi để mọi người thể hiện sở thích âm nhạc. Sự thân thiết và gắn kết các thành viên trong bữa tiệc. Nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn của đông đảo khách hàng là các gia đình hay các cơ quan muốn có hệ thống dàn karaoke chuyên nghiệp phục vụ những bữa tiệc.

   Ngọc Hiển đã đầu tư hàng chục dàn âm thanh có tính năng nổi trội và công suất âm thanh lớn. Cho thuê tại Đà Nẵng với giá cả ưu đãi nhất.

    Hãy tận hưởng niềm vui ca hát, giao lưu với hệ thống dàn karaoke hiện đại nhất của Ngọc Hiển. Nhân viên kỹ thuật của Ngọc Hiển sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt bữa tiệc. Chúng tôi luôn đảm bảo âm thanh, ánh sáng tốt nhất cho chương trình.

2. Các loại dàn Karaoke phù hợp cho các bữa tiệc của bạn:

a.  Dàn karaoke cho những buổi tiệc nhỏ

 • Dàn karaoke loại này phù hợp với phòng diện tích trong khoảng 70m2. Thiết bị cho âm thanh karaoke chuyên nghiệp có cấu hình đa dạng cần mức độ âm thanh lớn hơn, mạnh hơn.
 • Trên thị trường hiện nay có các đôi loa chuyên dụng như loa JBL KS 312, loa BMB CSV 450SE, loa AAD KM 10.
 • Một dàn karaoke cơ bản gồm có loa, đầu đĩa ca nhạc, âm ly và 2-4 micro loại tốt. Màn hình hiển thị có thể là Ti vi màn hình phẳng hoặc màn chiếu cỡ vừa. Điều kiện của một dàn karaoke chuẩn là TV và hệ thống âm thanh phải phù hợp với không gian trong phòng tiệc.
 • Khi bật nhạc độ vang của âm thanh cần được chỉnh ở mức vừa phải để không gây cảm giác ngột ngạt. Danh sách bản nhạc mà bạn sử dụng trong bữa tiệc cần phải phù hợp với đối tượng của bữa tiệc.
 • Chẳng hạn như nếu bữa tiệc của những bạn trẻ thì nhạc remix, nhạc trẻ, nhạc rock với các bài hát mới nổi luôn là sự lựa chọn tuyệt vời. Hoặc với những vị khách trung niên thì dòng nhạc tiền chiến, nhạc vàng, nhạc đỏ hay các bài tình ca kinh điển.
 • Những ca khúc theo chủ đề như nhạc Giáng sinh, nhạc Tết dành những bữa tiệc cuối năm. Nên chọn micro không dây để người hát có thể thoải mái để có thể thể hiện tốt nhất ca khúc.

b. Dàn karaoke cho buổi tiệc vừa

 • Dàn karaoke loại này phù hợp với diện tích trong khoảng 70-150m2. Cách bố trí loa phải cân xứng không đối xứng nhau để tránh dội âm, trượt âm. Thiết bị trình chiếu và âm thanh tốt nhất để đảm bảo tất cả mọi người đều nhìn rõ lời bài hát và tiếng hát.
 • Nhân viên kỹ thuật của Ngọc Hiển sẽ đến khảo sát tận nhà và tư vấn cách lắp đặt dàn karaoke phù hợp theo yêu cầu.

c.  Dàn karaoke cho buổi tiệc lớn

 • Tại một không gian rộng thì dàn karaoke của bạn cần nhiều yếu tố kỹ thuật hơn. Ngoài hệ thống loa và âm ly cần phải có thêm bàn mixer để điều chỉnh nhạc.
 • Số lượng micro nhiều hơn.
 • Màn hình TV hoặc màn hình chiếu phải là cỡ lớn và không thể thiếu hệ thống chiếu sáng phù hợp để tạo điểm nhấn cho không gian tiệc.
 • Bạn cần phải có nhân viên kỹ thuật túc trực, bao quát thiết bị âm thanh và chiếu sáng. Có nhân viên chuyên chỉnh, phối nhạc (DJ) để âm nhạc luôn được du dương.

3. Liên hệ thuê dàn Karaoke cho Tiệc, Đám cưới tại Đà Nẵng

About Âm Thanh Ánh Sáng Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi
challenges-icon chat-active-icon