Home / Âm Thanh Ánh Sáng / Chuyên cho thuê loa kẹo kéo taị Đà Nẵng giá rẻ

Chuyên cho thuê loa kẹo kéo taị Đà Nẵng giá rẻ

Chuyên cho thuê loa kẹo kéo taị Đà Nẵng giá rẻ

Điện Thoại : 0905 80 67 80

loa kẹo kéo tại đà nẵng

    Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, ca hát của mọi người. Chúng tôi mở dịch vụ cho thuê loa kéo tại Đà Nẵng. Nhằm phục vụ tổ chức sự kiện, khai trương cửa hàng, tổ chức sinh nhật, ăn uống vui chơi của mọi người vào các dịp lễ, cuối tuần.

    Loa kẹo kéo  hay còn gọi là chiếc loa di động. Bởi vì sự tiện lợi, tiệc ích của nó mà tất cả chúng ta phải bất ngờ. Dưới đây là những công dụng và thông số kỹ thuật sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn vì sao chúng tôi lại nói như thế nhé và các bạn sẽ thấy chiếc loa nó cực kỳ tuyệt vời như thế nào nhé.

1. Loa kẹo kéo phục vụ cho những nhu cầu nào? 

    Trước tiên chúng tôi sẽ đề cập về việc chiếc loa kéo tay của công ty âm thanh ánh sáng Đỉnh Cao Việt sẽ phục vụ vào việc gì, những đối tượng nào:

    Loa kéo tay của công ty chúng tôi thường cho một số doanh nghiệp thuê để phục vụ cho việc quảng bá sản phẩm qua việc phát nhạc và micro thuyết trình về tính năng sản phẩm nó được sử dụng nhiều cho các gian hàng hội chợ, các quầy bán hàng tại siêu thị.

    Loa sử dụng cho việc phát nhạc để trước của hàng Shop thời trang, các của hàng bán hàng hóa sản phẩm khi mới khai trương nhằm thu hút một lượng khách mới biết đến của hàng của mình.
    Các dịp đi du lịch của một nhóm người, một đơn vị doanh nghiệp sẽ thú vị khi có thêm chiếc loa kéo tay đi kèm nhằm pha trò, hát hò, chơi teambuildingchơi game show, thông báo mọi người trở về nơi tập kết…
    Một bữa tiệc sinh nhật, tiệc họp mặt thật tuyệt vời khi có thêm chiếc loa kéo tay di động để hát hò, pha trò.

2. Công suất của loa kẹo kéo tại Đà Nẵng

   Thường khi khách hàng liên hệ cho chúng tôi để thuê loa kéo tay thì câu hỏi đầu tiên mà khách hàng hỏi chúng tôi đó chính là ‘ Chiếc loa kéo tay này công suất bao nhiêu vậy? ‘ 

    Để phục vụ cho quý khách hàng được tốt hơn đội ngũ kỹ thuật bên công ty chúng tôi đã dày công nghiên cứu và trang bị những chi tiết cho dù là nhỏ nhất nhằm mang lại một chiếc loa âm thanh lớn khi đi đến chổ đông người làm sao phát ra với một khoảng không gian 100 người nghe to rõ ràng.
    Công suất của chiếc loa kéo tay của công ty chúng tôi là: 200W, 300W, 400W
    Củ loa bass được thiết kế bằng loại 4 tấc làm cho chiếc loa phát ra âm thanh lớn hơn những chiếc loa kéo tay loại nhỏ.

3. Giá cho thuê loa kẹo kéo tại Đà Nẵng

  • Loa kẹo kéo 200W
  • Loa kẹo kéo 300W
  • Loa kẹo kéo 400W

4. Thủ tục thuê loa kẹo kéo tại Đà Nẵng

  •  Sau khi đã hoàn tất việc đồng ý thuê với giá cả như trên khi khách hàng đến nhận loa hay nhân viên công ty Chúng tôi giao loa kéo tay tất cả đều được test kiểm tra kỹ càng và hướng dẫn cách sử dụng loa trước khi giao loa cho quý khách.
  • Khi khách hàng thuê loa của công ty chúng tôi để sử dụng thì quý khách thế chân giấy: CMND và cà vẹt xe Honda hoặc là CMND với bằng láy xe hạng A1.
  • Sau khi quý khách trả lại loa cho công ty chúng tôi, thì công ty chúng tôi sẽ trả lại giấy tờ cho quý khách.

Công ty âm thanh ánh sáng Ngọc Hiển là đơn vị có thế mạnh và là đơn vị tiên phong về lĩnh vực cho thuê loa kẹo kéo, kéo tay tại TP. Đà Nẵng. Thời gian qua chúng tôi phục vụ cho thuê loa kéo tay cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng trên khu vực TP. Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Vì thế mà quý khách hàng cứ yên tâm về chất lượng cũng như về giá cả và cũng yên tâm về việc công ty chúng tôi có giữ lại giấy tờ thế chân khi quý khách thuê loa, chúng tôi cam kết sẽ cất giữ giấy tờ của quý khách cẩn thận và không để xảy ra tình trạng mất mát.

About Âm Thanh Ánh Sáng Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonĐT:0905806780