Home / Dự Án Đã Làm / Cho thuê dàn âm thanh phục vụ tất niên,liên hoan tết tại Đà Nẵng

Cho thuê dàn âm thanh phục vụ tất niên,liên hoan tết tại Đà Nẵng

    Chuyên cho thuê dàn âm thanh phục vụ tiệc tất niên cuối năm, với đa dạng từ dàn âm thanh nhỏ nhất đến dàn âm thanh lớn nhất.

Điện thoại : 0905 80 67 80

Cho thuê dàn âm thanh phục vụ tất niên,liên hoan tết tại Đà Nẵng

    Cuối năm đang đến gần, hầu như các công ty hay doanh nghiệp nào đều tổ chức các buổi tất niên để tổng kết một năm làm việc vất cả. Buổi tiệc tất niêm có ý nghĩa quan trọng trong mỗi năm của các công ty. Nhân dịp này ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên được tụ họp đánh giá công việc, đánh giá những công việc đã hoàn thành hay khen thưởng những cá nhân xuất sắc. Bữa tiệc thân mật giữa ban lãnh đạo cùng toàn thể các nhân viên, cán bộ công ty cùng nhau chia sẻ những khó khăn cũng như kết quả đạt được và bàn bạc kế hoạch trong năm tiếp theo.

    Nhưng trong một buổi tất niên cuối năm không thể nào thiếu ăn uống và vui chơi. Nhưng bên cạnh đó để làm cho không khí trở nên tươi vui và nhộn nhịp hơn không thể nào thiếu được những tiếng hát để làm cho bữa tiệc sôi động hơn. Thì lúc đó bạn rất cần một dàn âm thanh tiêu chuẩn để phục vụ cho các nhu cầu cần thiết, lựa chọn của những công ty này đó chính là thuê dịch vụ.

    Dàn âm thanh phục vụ tất niên của chúng tôi sẽ được đưa đến theo yêu cầu của quý công ty, chúng tôi sẽ có đội ngũ setup riêng trong suốt quá trình diễn ra, những biến đổi bất ngờ hay những sự cố ngoài ý muốn chúng tôi đều có thể giải quyết một cách cẩn thận, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

    Nắm bắt được thị yếu này của khách hàng dịch vụ cho thuê dàn âm thanh phục vụ tất niên công ty ra đời. Trong đó Công ty âm thanh ánh sáng Ngọc Hiển chuyên cung cấp cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng công ty chúng tôi  luôn mang đến các thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài. Với hệ thống âm thánh ánh sáng sôi động và chân thực nhất mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
    Dàn âm thanh chất lượng như  loa Karaoke, loa Disco bar, loa Sub, loa full, Mixer, Power Amplifier, thiết bị DJ, thiết Bị xử lý… chắc chắn sẽ tạo nên một buổi tất niên sôi động và thành công.

    Công ty chúng tôi phục vụ cho các doanh nghiệp, công ty, các cơ quan,… và nhiều khách hàng khác.

    Những ưu điểm khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê dàn âm thanh, ánh sáng của chúng tôi để phục vụ buổi tất niên của công ty

  • Các thiết bị âm thanh với chất lượng tốt nhất hiện nay, với các thiết bị hiện đại được lắp đặt như dàn lọc âm thanh, micro, bộ chớp ánh sáng,… và nhiều thiết bị hiện đại khác.
  • Khi đến đăng ký thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng bạn còn được tư vấn các dịch vụ phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của công ty giúp tiết kiệm chi phí.
  • Thời gian lắp đặt và chỉnh âm thanh, ánh sáng nhanh chóng.
  • Khi tổ chức chương trình sẽ có nhân viên của công ty hỗ trợ và xử lý nhanh chóng các vấn đề trong cả buổi tất niên.

Công ty âm thanh ánh sáng Ngọc Hiển với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ lắp đặt, điều chỉnh hệ thống âm thanh và ánh sáng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chất lượng âm thanh đạt các tiêu chuẩn tạo sự sống động, về ánh sáng phù hợp và chân thực nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng các thiết bị tốt nhất giúp cho khách hàng có thể tổ chức một buổi tất niên thành công nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn dàn âm thanh phù hợp với chương trình tất niên của mình: Hotline: 0905 80 67 80

About Âm Thanh Ánh Sáng Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonĐT:0905806780