Home / Kinh Nghiệm - Giải Pháp / Công nghệ hội nghị truyền hình trực tuyến HD

Công nghệ hội nghị truyền hình trực tuyến HD

    Hiện nay, hội nghị truyền hình trực tuyến trở nên phổ biến khắp thế giới. Công nghệ hội nghị truyền hình giúp tiết kiệm chi phí, nhanh chóng, tiện lợi. Hội nghị truyền hình mở ra 1 bước tiến mới trong công nghệ. Giúp các công ty, chính phủ giải quyết nhanh mọi vấn đề cấp bách và cần thiết nhất.

1.  Công nghệ hội nghị truyền hình SD

    Công nghệ truyền hình hội nghị ra đời với chuẩn SD (Standard Definition). Thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam và cuộc thử nghiệm cũng bắt đầu từ đó. Thực tế là khi đó, công nghệ này được đánh giá là công nghệ tiên tiến nhất và cũng đã mang đến cho doanh nghiệp những tiện ích vô cùng.

    Tuy nhiên, chuẩn SD ngay lập tức đã sớm bộc lộ những hạn chế, như chất lượng hình ảnh mờ nhạt, âm thanh kém. Các doanh nghiệp dùng chuẩn SD thường chạy hệ thống của mình trên nền đường truyền dung lượng thấp, tích hợp nhiều dịch vụ cùng một lúc ( truy nhập Internet, truyền dữ liệu…) dẫn tới tình trạng độ trễ hình, trễ tiếng lớn, hình ảnh méo, giật không thể thoả mãn nhu cầu giao tiếp.

Công nghệ hội nghị truyền hình SD

2.  Công nghệ hội nghị truyền hình HD

    Khi công nghệ HD (High Definition) chính thức thâm nhập thị trường Việt Nam. Với chất lượng hình ảnh rõ nét gấp 10 lần so với chuẩn SD. Độ phân giải hình ảnh đạt đến 720p, nén Video chuẩn H.264. Âm thanh AAC-LD, hội nghị truyền hình HD thực sự thoả mãn được nhu cầu “giao tiếp ảo” của con người. Công nghệ HD giúp các doanh nghiệp thay thế các cuộc họp dày đặc bằng những cuộc họp trực tuyến.

    So với công nghệ truyền hình HD, công nghệ SD đã không còn là phương thức đầu tư hiệu quả cho doanh nghiệp.

Công nghệ hội nghị truyền hình HD

   Tận dụng và tối ưu hóa công nghệ. Chúng tôi sử dụng công nghệ truyền hình hội nghị HD. Và chúng tôi là doanh nghiệp đầu tiên vứt bỏ công nghệ SD chuyển sang dùng chuẩn HD khi công nghệ này ra đời.

    “Mạng truyền hình hội nghị truyền hình có các điểm cầu cố định và di động có khả năng kết nối trong nước, quốc tế để tối đa tính linh hoạt của truyền hình hội nghị và hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng hoạt động giao thương ra nước ngoài. Hiện tại, phân khúc thị trường này được chúng tôi đánh giá cao và đang nhận được những tín hiệu đáng mừng”.

3.  Tư vấn lắp đặt thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến

    Để được tư vấn và hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ hotline 0905 80 67 80 hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại cho quý khách.

    Chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm. Thiết bị hoàn toàn mới, hàng nhập khẩu, đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

About Âm Thanh Ánh Sáng Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonĐT:0905806780