Home / Kinh Nghiệm - Giải Pháp / Tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh cho Spa chất lượng tại Đà Nẵng

Tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh cho Spa chất lượng tại Đà Nẵng

Tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh cho Spa chất lượng tại Đà Nẵng

Điện thoại : 0905 80 67 80

âm thanh spa đà nẵng

  1. Vì sao Span nên lắp đặt hệ thống âm thanh

    Hiện nay tại áp lực công việc và nhu cầu làm đẹp của phụ nữ nói chung và đàn ông nói riêng rất nhiều.  Khách hàng đến đây không chỉ chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe mà còn là nơi thư giãn sau những giờ phút mệt mỏi bởi công việc và những loa toan của cuộc sống. Vì thế các trung tâm SPA – Thẩm mỹ viện mở ra rất nhiều không chỉ là một trung tâm mà lên đến các hệ thống Spa lớn và nhỏ trên toàn quốc, vì vậy việc lắp đặt âm thanh spa là điều cần thiết rất nhiều, nhu cầu lắp đặt âm thanh cho spa cũng được đặt lên hàng đầu. Khi khách nằm nghỉ dưỡng có những tiếng nhạc nhẹ nhàng êm ái càng làm cho người thỏa mái.

     2. Lựa chọn lắp đặt âm thanh cho Spa

    Vì vậy, làm thế nào để có một hệ thống âm thanh spa tốt nhất thì quả thật không hề dễ dàng gì. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn một nhà cung cấp loa spa tốt thì điều đó không còn khó khắn nữa.Chúng tôi đơn vị cung cấp âm thanh nghe nhạc Spa tốt nhất.

    Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực âm thanh cũng như lắp đặt rất nhiều hệ thống spa lớn trên toàn quốc cùng với đội ngũ kinh doanh, ki thuật kinh nghiệm và làm việc nhiệt tình chúng tôi sẽ làm cho hệ thống âm thanh Spa của bạn trở nên chuyên nghiệp và sang trọng nhất. 

    Đối với chủ đầu tư khi mở một trung tâm Spa ngoài việc chú trọng về không gian nội thất, sự thẩm mĩ của không gia và các trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc mà quan trọng hơn đó chính là lắp đặt âm thanh Spa, hệ thống âm thanh nghe nhạc Spa. Bởi khi đến đây con thứ dẫn con người đến sự tư giãn và thoải mái chính vì âm nhạc vị thần của cảm xúc có thể đưa con người đến sự thoải mái từ những xung bậc cảm xúc. Vì thế âm thanh cũng góp phần chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt so với các địa điểm khác. Vì thế âm thanh chiếm một phần rất quan trọng làm nên thương hiệu của một thương hiệu Spa.

âm thanh spa đà nẵng

    3. Không gian cho hệ thống âm thanh Spa

    Mỗi không gian Spa bạn phải chọn loa phù hợp với không gian Spa đó: Như một Spa có những không gian khác nhau và các phòng với các loại thiết bị khác nhau và chức năng khác nhau như: Phân khu phòng Vip, Phòng xông hơi, Vùng hành lanh, Cầu thang hay nhà vệ sinh để đảm bảo độ phủ âm thanh là rộng khắp và chất lượng tốt nhất. Một ví dụ nhỏ như một chiếc loa âm trần  có thể tỏa âm thanh nên một diện tích khoảng 15m2 và tùy theo không gian xung quanh.

    Về âm thanh của Spa hầu hết sử dụng những dòng nhạc nhẹ, du dương giúp cho thư giản, ấm áp.. vì thế hệ thống loa lắp đặt cần có đủ chất lượng về bass,treble, âm thanh trong không bị nhiễu. Tránh trường hợp sử dụng những dòng loa không phù hợp, công suất quá lớn hay quá bé. Không nên sử dụng những dòng loa bass quá lớn gây nhức tai đến người nghe…  Dòng loa sử dụng chính trong Spa là dòng loa âm trần, dòng loa với nhiều mẫu mã cũng như thiết kế đẹp mắt chất lượng âm thanh cực kỳ phụ hợp. Là một lựa chọn rất phù hợp với nhu cầu âm thanh trong hệ thống của Spa hiện nay. Giới thiệu đến quý khách một số loại loa và cấu hình âm thanh chuyên nghiệp của Spa.

Liên hệ tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho Spa : 0905 80 67 80

About Âm Thanh Ánh Sáng Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi
challenges-icon chat-active-icon